0 Giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm

Công dụng:

  • Thấm rút chất dầu-mỡ còn thừa sau khi chiên (rán), nướng cac loại thực phẩm như thịt, cá và các loại thực phẩm khác.
  • Giấy dừa là chất xơ hoàn toàn từ thiên nhiên có độ thấm hút cao; đặc biệt không có hóa chất nên rất an toàn cho thực phẩm chế biến.
  • Giấy dừa tinh khiết nên khi lót hoặc bọc thực phẩm trông rất đẹp mắt.
  • Ngoài ra, do đặc tính của giấy dừa dẽo, dai, không bị rã nên rất tiện ích khi sử dụng: các dụng cụ như chén dĩa v.v. Đựng thức ăn có lót giấy dừa dễ rửa vì chất dầu-mỡ sẽ không dính hoặc dính rất ít.

Thành phần:

  • Sản phẩm được làm từ 100% nước dừa lên men.
  • Thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Lót hoặc gói (bọc) thực phẩm ngay sau khi chiên, nướng.