0 Giỏ hàng

TÔM SÚ tươi tự nhiên Người Giữ Rừng Size lớn nhất


Tôm sú (còn gọi là black tiger) một loài tôm biển nổi tiếng thế giới về độ ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

Tôm sú tươi Người Giữ Rừng size lớn nhất là tôm được khai thác tự nhiên, khai thác tại rừng ngập mặn Bến Tre. Size siêu lớn, được đánh Kích thước tôm lớn 10-12 con/kg là vô cùng hiếm. Chỉ có tôm sú thiên nhiên mới có thể đạt được kích cỡ khổng lồ như thế. Bạn yên tâm vì chất lượng tuyệt hảo, chính sách giao hàng, số lượng lớn và ổn định. 

250.000 VND
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

TÔM SÚ RỪNG NGẬP MẶN BẾN TRE SIÊU TO KHỔNG LỒ

Tôm sú rừng (còn gọi là black tiger) một loài tôm biển nổi tiếng thế giới về độ ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Kích thước tôm lớn 10-12 con/kg là vô cùng hiếm. Chỉ có tôm sú thiên nhiên mới có thể đạt được kích cỡ khổng lồ như thế. 

Tôm được sinh trưởng tự nhiên tại các cánh rừng ngập mặn ven biển Bến Tre. Sống tự do, tự kiếm ăn là chất hữu cơ, rong tảo ở rừng ngập mặn. Môi trường nước trong sạch, mật độ thấp, tôm không bị bệnh, hoặc nếu có đã bị các loài cá tiêu diệt. Những cá thể còn lại sẽ là những cá thể tôm mạnh mẽ và chắc thịt nhất.

Có thả giống bổ sung hàng năm. Giống không biến đổi gen.

Tôm khai thác theo con nước lớn ròng. Định kỳ thu bắt 15 ngày/ tháng. Để đạt kích thước to như thế cần thời gian sinh trưởng trên 12 tháng.

Tôm đã được rửa sạch, cấp đông sâu ở nhiệt độ âm 30 độ, giữ trọn hương vị tươi ngon. Tôm được cấp đông rời từng con, cấp đông khô không có nước, dễ dàng sử dụng từng con và rã đông nhanh chóng, sử dụng vô cùng tiện lợi.

Môi trường sinh trưởng của tôm sú Người giữ rừng thật sự đặc biệt, duy nhất có chứng nhận vùng khai thác bến vững MSC của Việt Nam

Tôm được khai thác hoàn toàn tự nhiên tại các khu vực rừng ngập mặn, vùng cửa sông ven biển Bến Tre. Thịt tôm vô cùng ngọt và mềm, thích hợp cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Thức ăn: Tôm sử dụng thức ăn tự nhiên có sẵn trong môi trường như rong tảo, phù du để sinh trưởng. Không dùng thức ăn công nghiệp.

Hóa chất sử dụng: Hoàn toàn không dùng hóa chất trong quá trình sinh trưởng, khai thác hoặc sơ chế

Môi trường nước: Sự khác biệt của Tôm vì môi trường của chúng sinh sống, là ngư trường khai thác được quản lý chặt chẽ bởi Chứng nhận MSC (Chứng nhận khai thác thủy sản Bền vững, Tại Bến Tre là khu vực được chứng nhận duy nhất tại Việt Nam), không có nguồn thải gây ô nhiễm cũng như cách xa khu dân cư và khu vực chuyên canh nông nghiệp. Khu vực nằm trong VÀNH ĐAI PHÒNG HỘ BIỂN ĐÔNG môi trường rừng được bảo vệ và chăm sóc.

Sàng lọc sản phẩm: Tôm sú cấp đông nguyên con được sử dụng tối ưu nhất trong vòng 1 tháng. Bạn không nên giữ tôm trong tủ lạnh quá lâu. Nếu Có dấu hiệu chuyển đổi màu sắc của tôm bạn không nên sử dụng. Một trong các dấu hiệu đó là gạch tôm chuyển màu đen, vỏ tôm chuyển màu đen sẩm chứ không trắng đục. Khi luộc tôm có mùi khó chịu, hoặc bị bở. Nếu tôm đã bị rã đông, không nên cấp đông lại sẽ ảnh hưởng đến độ dai và chất lượng của tôm.

Quy cách sản phẩm: Hộp giấy 500g. 5-6 con.