0 Giỏ hàng

Trà hoa cúc Orichai chai 475ml


(0*)
Chưa có đánh giá | Đánh giá ngay

Thông tin:

  • 165/1B Ấp Mỹ An, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  • 0943 153 758
  • (0275) 3 811 778
  • https://orifb.com.vn/
  • thanhbinhfb.co@gmail.com
Chi tiết ...

 Trà hoa cúc ORICHA 475 ml  với thành phần chính là dịch chiết xuất từ hoa cúc khô kết hợp thêm các nguyên liệu khác như đường phèn, mật ong,  được nhiều người sử dụng bởi công dụng tuyệt vời như giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ điều trị cảm cúm, kháng khuẩn, làm giảm lượng mỡ trong máu.

10.000 VND
Số Lượng:

Chi tiết sản phẩm

Trà hoa cúc Oricha Chai 475ml

Trà hoa cúc ORICHA 475ml với thành phần chính là dịch chiết xuất từ hoa cúc khô, được nhiều người sử dụng bởi công dụng tuyệt vời như giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ điều trị cảm cúm, làm giảm lượng mỡ trong máu. Đặc biệt, sẽ rất tốt cho những người thường xuyên bị nhiệt, nóng bức do làm việc văn phòng, phải ngồi trước máy tính, đối mặt với tình trạng căng thẳng do áp lực công việc, ít có thời gian vận động

Trà hoa cúc ORICHA 475ml được chúng tôi phân phối rộng khắp trên cả nước thông qua hệ thống Nhà phân phối, Đại lý của Thanh Bình F&B. Quý khách hàng có thể mua hàng thông qua các trang web của công ty orifb.com.vn hoặc hệ thống thương mại điện tử như: sendo, alibaba, shopee.

            Nếu quý đối tác là Nhà phân phối, đại lý trong và ngoài nước có nhu cầu hợp tác phân phối sản phẩm của Chúng tôi thì vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước Giải Khát Thanh Bình.

Địa chỉ: 165/1B Ấp Mỹ An B Xã Mỹ Thạnh An TP Bến Tre tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 02753.811778

Email: Thanhbinhfb.co@gmail.com

Website: Orifb.com.vn